[ Ngày tạo: 17/11/2016 ]
Nhằm giải quyết các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, UBND tỉnh kính mời đại biểu đến dự Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp lần 2 năm 2016 với các nội dung như sau:

1. Nội dung chương trình: giải quyết các khó khăn, vướng mắc và các kiến nghị của doanh nghiệp.

2. Thời gian: từ 7h30 ngày 30/11/2016 (thứ 4).

3. Địa điểm: Phòng Apollo - Tầng 1, Khách sạn Liberty Central Nha Trang. Địa chỉ: số 09 Biệt Thự, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang.

4. Thành phần tham dự:
        - Chủ trì hội nghị: Thường trực UBND tỉnh;
- Đơn vị tổ chức: Sở
Kế hoạch và Đầu tư.
Đơn vị phối hợp: Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa.
5. Đại biểu:
- Về phía tỉnh:
UBND tỉnh; các sở, ban, ngành; UBND huyện, thị xã, thành phố; Hiệp hội các doanh nghiệp và Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Khánh Hòa; Báo Khánh Hòa, Đài Phát thanh và truyền hình Khánh Hòa.
- Về phía doanh nghiệp: Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các đơn vị sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ để Hội nghị đạt kết quả tốt./.
Đăng ký tham dự hội nghị, vui lòng xem file đính kèm: Giấy mời_00003.pdf